ĐH Duy Tân tiếp tục xét học bạ ngành Luật 2022

Ngày nay, phần lớn các bạn thí sinh đã chủ động hơn trong việc nắm bắt cơ hội trúng tuyển bằng chính điểm học tập của mình. Đây cũng giải pháp giúp các bạn nắm chắc kết quả trúng tuyển cũng như có được những học bổng hấp dẫn. Bài viết dưới đây cũng cung cấp những thông tin cơ bản nhất về ĐH Duy Tân tiếp tục xét học bạ ngành Luật 2022 cũng như bí quyết chọn trường đại học uy tín để có khả năng trúng tuyển cao nhất.

ĐH Duy Tân xét học bạ ngành Luật
ĐH Duy Tân tiếp tục xét học bạ ngành Luật 2022

Điều kiện xét tuyển học bạ là gì?

Trong kỳ tuyển sinh 2021, nhiều trường đại học vẫn áp dụng phương thức xét tuyển học bạ và đến năm 2022 phương pháp này vẫn chưa có dấu hiệu “hạ nhiệt”. Khi chọn phương thức xét tuyển này, thí sinh cần dành nhiều thời gian để tìm hiểu điều kiện xét tuyển của từng trường. Bởi cùng là phương thức xét tuyển học bạ song mỗi trường sẽ có cách tính điểm riêng. Một số trường Đại học xét điểm cả 3 năm học THPT hoặc xét một số học kỳ nhất định. Vì vậy, thí sinh cần tìm hiểu kỹ thông tin tuyển sinh trước khi quyết định nộp hồ sơ để tránh nhầm lẫn.

Riêng với trường Đại học Duy Tân vì đã áp dụng phương pháp xét tuyển này được nhiều năm nên đến nay trường đã có nhiều kinh nghiệm cũng như tạo thêm nhiều cơ hội cho các bạn thí sinh. Ví dụ: trong năm 2021, để tham gia xét học bạ ngành Luật, bên cạnh tiêu chí là tốt nghiệp THPT hoặc tương đương thí sinh cần có: Tổng điểm 3 môn thuộc 1 trong các tổ hợp xét A00, A01, C00, D01 đạt từ 18 điểm trở lên.

Ngoài ra, hồ sơ xét tuyển học bạ ngành Luật cũng khá đơn giản như:

  • Phiếu đăng ký xét tuyển (theo mẫu của trường
  • Bản photo công chứng học bạ THPT
  • Giấy chứng nhận ưu tiên (nếu có)

Một mối quan tâm nữa là có ảnh hưởng gì khi thí sinh xét học bạ mà còn xét tuyển nguyện vọng nữa hay không? Câu trả lời là không dù bạn xét tuyển bằng điểm thi hay xét tuyển học bạ lớp 12 thì cũng như nhau. Khi trúng tuyển, sinh viên được thụ hưởng các dịch vụ, chế độ như nhau, chương trình như nhau, giảng viên và thực hành như nhau, bằng cấp cũng như vậy.

Hồ sơ xét tuyển học bạ ĐH Duy Tân
Hồ sơ xét tuyển học bạ khá đơn giản

Số lượng học bổng khủng cho sinh viên xét tuyển vào ĐH Duy Tân

ĐH Duy Tân là một trong những trường đại học uy tín có đào tạo ngành Luật. Đây là trường đại học uy tín về quy mô đào tạo, chất lượng đội ngũ cán bộ và giảng viên cũng như cơ sở vật chất tốt mà bạn có thể lựa chọn để nắm bắt cơ hội trúng tuyển vào đại học

Bên cạnh đó, khi đăng ký xét học bạ ngành Luật, bạn có cơ hội được nhận các suất học dành cho Xét tuyển bằng Học bạ THPT: gồm 700 suất dành cho thí sinh trúng tuyển vào Đại học hệ chính quy của ĐH Duy Tân năm 2018 với tổng điểm 3 môn xét tuyển lớp 12:

  • ≥ 25 điểm: 250 suất, mỗi suất 2.000.000 VNĐ;
  • ≥ 24 điểm: 200 suất, mỗi suất 1.500.000 VNĐ;
  • ≥ 23 điểm: 150 suất, mỗi suất 1.000.000 VNĐ;
  • ≥ 22 điểm: 100 suất, mỗi suất 500.000 VNĐ.

Vậy làm thế nào để nhận được học bổng?

Rất đơn giản, các bạn chỉ cần đến đăng ký xét tuyển càng sớm càng tốt là đã có cơ hội nhận được học bổng rồi đấy!

Những thông tin hữu ích vừa cung cấp trên đây, hy vọng sẽ giúp ích cho bạn thoát khỏi những băn khoăn về việc “Trường nào xét tuyển học bạ ngành Luật”. Còn chần chờ gì nữa, các bạn nhớ đến Trung tâm Tuyển sinh ĐH Duy Tân để đăng ký học và nhận học bổng nhé!

sinh viên Duy Tân
Cơ hội học bổng lớn với sinh viên Duy Tân

Từ những chia sẻ trên, hy vọng rằng các bạn đã có thể hiểu hơn về phương thức xét học bạ ngành Luật. Không dừng lại ở đó; để hổ trợ tối đa cho nhu cầu học tập của các bạn thí sinh, hiện nay hình thức học văn bằng 2 ngành Luật cũng đang rất phổ biến. Nếu bạn thực sự có mong muốn theo học ngành này thì hãy suy nghĩ và tìm hiểu thật kỹ nhé. Chúc bạn thành công.