Cơ hội học bổng khổng lồ dành cho sinh viên ngành Luật Kinh doanh

Trước bối cảnh nền kinh tế đang ngày càng khởi sắc cùng sự xuất hiện ngày càng nhiều của các doanh nghiệp nội địa và tập đoàn có vốn đầu tư nước ngoài; nguồn nhân lực ngành Luật Kinh doanh chất lượng cao đang trở nên “khan hiếm” hơn bao giờ hết. Bởi vậy; những năm trở lại đây, Luật Kinh doanh luôn nằm trong Top những ngành học “hot” được các sĩ tử lựa chọn theo học.

Là một trong những địa chỉ đào tạo ngành Luật Kinh doanh uy tín; chất lượng không chỉ ở khu vực miền Trung – Tây Nguyên mà còn trên cả nước; hàng năm Đại học Duy Tân luôn tiếp nhận một lượng lớn hồ sơ thí sinh gửi về đăng ký theo học ngành này. Năm học 2020 – 2021; thí sinh khi trúng tuyển ngành Luật Kinh doanh tại Đại học Duy Tân sẽ có cơ hội nhận được những suất học bổng “khủng”.

ngành Luật Kinh doanh
Nhiều suất học bổng giá trị dành cho thí sinh trúng tuyển ngành Luật Kinh doanh tại Đại học Duy Tân trong mùa tuyển sinh 2020

Học bổng Toàn phần và Bán phần theo Chương trình Tài năng

Tại Đại học Duy Tân; ngành Luật Kinh doanh thuộc Chương trình Tài năng – một chương trình đào tạo mới được nhà trường triển khai từ năm 2018 với mục tiêu tuyển sinh các thí sinh có điểm thi đầu vào cao để đào tạo nhân tài cho đất nước. Sinh viên theo học chương trình này sẽ được đào tạo toàn diện để vừa vững chuyên môn vừa có trình độ Tin học; tiếng Anh vượt trội; có kỹ năng “mềm” và đặc biệt là có năng lực tư duy; khả năng sáng tạo và tầm nhìn chiến lược.

Sinh viên Khoa Luật – Đại học Duy Tân trong một phiên tòa giả định

Mục tiêu mà Đại học Duy Tân hướng tới khi triển khai các chương trình chất lượng như Chương trình Tài năng là đào tạo ra những thế hệ sinh viên có trình độ chuyên môn cao, tự tin hội nhập với thị trường lao động toàn cầu.

Thế nên, khi trúng tuyển vào các ngành học của Chương trình Tài năng trong đó có ngành Luật Kinh doanh; các thí sinh (gồm thí sinh là người nước ngoài và thí sinh là người Việt Nam) sẽ có cơ hội nhận 1 trong số 225 suất Học bổng Toàn phần và Bán phần toàn khóa học nếu đáp ứng được những điều kiện xét tuyển sau:

– Đối với thí sinh là người nước ngoài: Phải tốt nghiệp Trung học Phổ Thông và có quốc tịch nước ngoài.

– Đối với thí sinh là người Việt Nam:

+ Đoạt giải Nhất, Nhì, Ba và Khuyến khích trong kỳ thi chọn học sinh giỏi quốc gia; thí sinh đoạt giải Nhất, Nhì, Ba và Khuyến khích trong Hội thi khoa học kỹ thuật do Bộ Giáo dục và Đào tạo tổ chức, đã tốt nghiệp trung học phổ thông được tuyển thẳng vào đại học theo đúng ngành hoặc ngành gần với môn mà thí sinh đã đoạt giải và có điểm thi IELTS từ 5.5 trở lên hoặc điểm tiếng Anh >=6 (điểm thi THPT).

+ Đối với những thí sinh có kết quả thi 3 môn tương ứng tổ hợp môn xét tuyển từ Kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2020 đạt từ 21 điểm trở lên và có điểm tiếng anh từ 6 điểm trở lên hoặc IELTS từ 5.5 trở lên.

– Ngoài các điều kiện trên; những thí sinh đăng ký học ngành Luật Kinh doanh thuộc Chương trình Tài năng được miễn giảm 10% học phí trong suốt khóa học.

Học bổng xét tuyển theo các phương thức tuyển sinh

Khi nộp hồ sơ đăng ký học ngành Luật Kinh doanh theo phương thức Xét tuyển bằng Học bạ THPT; thí sinh sẽ có cơ hội nhận được một trong những suất học bổng giá trị khi có tổng điểm 3 môn xét tuyển bằng 1 trong 2 hình thức (bằng kết quả học bạ lớp 12 hoặc bằng kết quả lớp 11 & học kỳ 1 lớp 12):

  • ≥ 25 điểm: 250 suất, mỗi suất 2.000.000 VNĐ;
  • ≥ 24 điểm: 200 suất, mỗi suất 1.500.000 VNĐ;
  • ≥ 23 điểm: 150 suất, mỗi suất 1.000.000 VNĐ;
  • ≥ 22 điểm: 100 suất, mỗi suất 500.000 VNĐ.

Ngoài ra; thí sinh đạt điểm cao trong kỳ thi THPT Quốc gia 2020 khi trúng tuyển ngành Luật Kinh doanh tại Đại học Duy Tân sẽ có cơ hội nhận được 1 trong 450 suất học bổng Duy Tân. Cụ thể; thí sinh có kết quả 3 môn thi theo tổ hợp môn Xét tuyển từ Kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2020 đạt:

  • ≥ 10 điểm (so với điểm trúng tuyển): 50 suất, mỗi suất 5.000.000 VNĐ.
  • ≥ 09 điểm (so với điểm trúng tuyển): 60 suất, mỗi suất 4.000.000 VNĐ.
  • ≥ 08 điểm (so với điểm trúng tuyển): 70 suất, mỗi suất 3.000.000 VNĐ.
  • ≥ 07 điểm (so với điểm trúng tuyển): 80 suất, mỗi suất 2.000.000 VNĐ.
  • ≥ 06 điểm (so với điểm trúng tuyển): 90 suất, mỗi suất 1.500.000 VNĐ.
  • ≥ 05 điểm (so với điểm trúng tuyển): 100 suất, mỗi suất 1.000.000 VNĐ.

Tìm hiểu ngành Luật Kinh doanh; và đăng kí xét tuyển học bạ vào trường Đại học Duy Tân ngay để có cơ hội nhận được vô số những suất học bổng giá trị. Bạn còn chần chừ gì nữa?